Làm visa hàn quốc mất bao lâu?

Ngày tạo : 23/08/2018

Du lịch Hàn Quốc không chỉ đang là xu hướng của nhiều gia đình, mà còn được các bạn trẻ Việt rất ưa chuộng. Sau 18 năm kinh nghiệm Làm Visa đi Hàn Quốc tại Việt Nam, Nam Thanh Travel nhận thấy, hầu hết các khách hàng có ý định đi du lịch Hàn Quốc đều có chung 1 vấn đề quan tâm đó là: làm visa hàn quốc mất bao lâu? Để giải đáp vấn đề này, cùng theo dõi bài viết sau nhé!

Visa Hàn Quốc là gì?

Visa là 1 loại giấy chứng nhận do chính phủ của 1 nước cấp cho người nước ngoài muốn đến nước họ. Vì vậy, Visa Hàn Quốc chính là giấy tờ chứng nhận của chính phủ Hàn Quốc cho phép người nước ngoài đó được nhập cảnh vào Hàn Quốc, theo thời gian quy định của từng loại Visa chi tiết.

Làm visa hàn quốc mất bao lâu?
Làm visa hàn quốc mất bao lâu?

Người nước ngoài nhập cảnh vào Hàn Quốc dưới bất kỳ mục đích nào đều phải có visa, trừ những đối tượng rơi vào các trường hợp đặc biệt theo Luật nhập cảnh là được miễn trừ visa. Tuy nhiên, có visa không có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể nhập cảnh vào Hàn Quốc. Ở Hàn Quốc, visa đại diện cho quyền hạn cụ thể của người nhập cảnh vào Hàn Quốc. Do đó, trong thời gian nhập cảnh, nếu nhân viên công vụ phát hiện trường hợp nhập cảnh trái phép hoặc không đúng với quyền hạn của visa, người nước ngoài có thể bị trục xuất ngay lập tức.

Làm visa hàn quốc mất bao lâu?

Làm visa Hàn Quốc mất bao nhiêu lâu? thời gian làm xong Visa Hàn Quốc là bao lâu? luôn là vấn đề mà các bạn khi đi làm Visa quan tâm đầu tiên. Thông thường, làm visa du lịch Hàn Quốc thường sẽ mất khoản từ 5 – 7 ngày làm việc với lệ phí: 120 USD. 

Lịch tiếp nhận hồ sơ từ 9h sáng đến 12h trưa, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần ( Trừ ngày nghỉ lễ của từng đại sứ quán).

Lịch trả kết quả là từ lúc 14h đến 16h tất cả các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 ( Trừ ngày nghỉ lễ của từng đại sứ quán).

Tuy nhiên, bạn cũng có thể xin được cấp Visa sớm, nếu là 1 trong những trường hợp sau:
  • Trong trường hợp xin visa theo đoàn ít nhất 5 người đi du lịch bằng nguồn tài trợ của doanh nghiệp thuộc 500 doanh nghiệp lớn của Việt Nam.
  • Những doanh nghiệp có doanh thu trên 5 triệu đô la Mỹ/năm và đoàn thể du lịch tham quan học tập – áp dụng cho cấp trung học trở xuống chỉ mất 3 ngày để xin visa.
 

Làm Visa Hàn Quốc nhanh chóng ở đâu?

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm làm Visa, chưa làm Visa Hàn Quốc bao giờ. Để tiết kiệm thời gian, chi phí thực hiện làm Visa Hàn Quốc nhanh chóng, chính xác nhất, bạn có thể lựa chọn hình thức làm Visa Hàn Quốc của những đơn vị làm Visa uy tín, lâu năm trên thị trường như: Nam Thanh Travel...

Vì với những đơn vị du lịch này đã có kinh nghiệm làm Visa lâu năm, sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ xin Visa tốt nhất, chính xác nhất. Cũng như đưa ra những mẹo làm Visa hiệu quả mà chỉ có những người có kinh nghiệm làm Visa mới biết, đồng thời nộp hồ sơ và nhận Visa giúp bạn. Như vậy, bạn sẽ tránh gặp phải trường hợp bị trả lại hồ sơ do thiếu giấy tờ, sai thông tin...

Làm Visa Hàn Quốc nhanh chóng ở đâu?
Làm Visa Hàn Quốc nhanh chóng ở namthanh.vn

Còn nếu bạn đã có kinh nghiệm làm Visa, có thể đến trực tiếp Đại Sứ Quán Hàn Quốc ở Việt Nam, để thực hiện nộp hồ sơ xin Visa ở đây. Địa chỉ Đại Sứ Quán Hàn Quốc ở Việt Nam:
  • Phòng Lãnh sự – Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội tại tầng 7, tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng áp dụng cho người có hộ khẩu ở Hà Nội và các tỉnh từ Đà Nẵng trở ra phía Bắc.
  • Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM ở 107 đường Nguyễn Du, Quận 1 áp dụng cho người có hộ khẩu TP.HCM và các tỉnh còn lại.
Xem thêm: Các dịch vụ làm Visa tại Nam Thanh Travel.

Hy vong sau bài viết trên, bạn đã trả lời được câu hỏi Làm visa hàn quốc mất bao lâu? Chúc bạn sớm xin được Visa Hàn Quốc thành công!

Ý kiến của khách hàng

Bạn cần sự trợ giúp ?

1900.63.69.69

support

Tại sao chọn NAMTHANH.VN

Giá tốt hơn so với đặt trực tiếp tại web khác !.
Đảm bảo giá tốt nhất !.
Đảm bảo hoàn tiền !.
Nhân viên chăm sóc tư vấn nhiều kinh nghiệm
Hơn 1000 đường bay tại Việt Nam với đánh giá thực
Nhiều chương trình khuyến mãi và tích tũy điểm.
Thanh toán dễ dàng , đa dạng !
© 2017
NamThanh.vn - QR
Chủ sở hữu website: Công ty cổ phần Du lịch và Xây dựng Nam Thanh.
Giấy phép ĐKKD số: 0101546010 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 01/10/2004.
Địa chỉ: Số 51 Đào Duy Từ - Phường Hàng Buồm – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.
Website đã đăng ký và được chứng nhận giao dịch an toàn bởi Bộ Công Thương.
Website được bảo mật theo tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu SSL bởi tổ chức Comodo Secure
Loading...
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...
-------------------------------- -------------