(+84) 28.6291.8595
(+84) 24.3926.2144

NAM THANH TRAVEL đạt Đại Lý Top 2 Doanh Số Cao Nhất Năm 2023 Của China Southerm Airlines

Ngày tạo : 21/12/2023

Đánh dấu một bước ngoặt lớn trong năm 2023, một lần nữa Nam Thanh vô cùng vinh dự khi được vinh danh là "Đại Lý Top 2 Doanh Số Cao Nhất Năm 2023 Của China Southerm Airlines"! Đây là sự khẳng định tốt nhất cho uy tín cũng như sự nỗ lực và kết quả hợp tác giữa Nam Thanh và China Southerm Airlines trong một năm vừa qua.

1. NAM THANH TRAVEL đạt Đại Lý Top 2 Doanh Số Cao Nhất Năm 2023 Của China Southerm Airlines

Theo số liệu thống kê vừa được cập nhập mới nhất từ hãng hàng không China Southerm Airlines, Nam Thanh Travel đã đứng thứ 2 trong danh sách những đại lý có doanh số cao nhất của hãng trong năm 2023. Đây là sự khẳng định tốt nhất cho uy tín cũng như sự nỗ lực và kết quả hợp tác giữa Nam Thanh và China Southerm Airlines trong một năm vừa qua.

NAM THANH TRAVEL đạt Đại Lý Top 2 Doanh Số Cao Nhất Năm 2023 Của China Southerm Airlines

NAM THANH TRAVEL đạt Đại Lý Top 2 Doanh Số Cao Nhất Năm 2023 Của China Southerm Airlines

Đặc biệt, đây không phải năm đầu tiên Nam Thanh Travel đạt giải thưởng và cup kỉ niệm từ hãng hàng không. Trong nhiều năm liền, trong quá trình hợp tác, Nam Thanh Travel đã liên tục đạt được những thứ hạng cao trong các chặng đua xuất vé, doanh số,... Đây không chỉ là một thành tích rất lớn mà còn là một minh chứng rõ ràng về sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Nam Thanh Travel trong suốt 1 năm vừa qua.

Với niềm tự hào và trách nhiệm, Nam Thanh Travel cam kết sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và không ngừng nỗ lực để duy trì và phát triển mối quan hệ đối tác chặt chẽ giữa Nam Thanh Travel và China Southerm Airlines.

2. Quan hệ đối tác chặt chẽ giữa Nam Thanh Travel và China Southerm Airlines

China Southern Airlines (CZ) là hãng hàng không lớn nhất Trung Quốc và Châu Á về quy mô đội bay cũng như số lượng hành khách vận chuyển. Trụ sở chính của hãng đặt tại Quảng Châu, hãng khai thác các chuyến bay quốc tế đi khắp nơi trên thế giới.

Nam Thanh Travel và China Southerm Airlines có mới quan hệ đối tác chặt chẽ trong nhiều năm qua. Minh chứng rõ nhất cho mối quan hệ bền chặt là những thành tích của Nam Thanh Travel được China Southerm Airlines công nhận, vinh danh với nhiều cup trao thưởng và các chứng nhận thành tích qua các năm.

Một lần nữa, chân thành cảm ơn China Southern Airlines và quý khách hàng đã đồng hành cùng Nam Thanh Travel trong suốt chặng đường dài vừa qua.

Ý kiến của khách hàng

Tổng đài tư vấn

Mọi thắc mắc quý khách xin vui lòng gọi 1900636969

Chúng tôi hỗ trợ 24/7

Tại sao chọn chúng tôi

Dễ dàng tìm kiếm chuyến bay
Trên 100 hãng hàng không
Đại lý vé máy bay chính thức
Giá rẻ bất ngờ
Đặt vé online
Xác nhận nhanh chóng
Thanh toán an toàn
Tiện lợi và tin cậy
Giao vé miễn phí
Tại nhà trong nội thành
Tư vấn
Tại nhà trong nội thành
Loading...
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...