(+84) 28.6291.8595
(+84) 24.3926.2144

NAM THANH TRAVEL - TOP ĐẠI LÝ XUẤT SẮC NHẤT NĂM 2023 CỦA EVA AIR

Ngày tạo : 21/12/2023

Nam Thanh Travel khẳng định được vị thế của mình khi xuất sắc dành được giải thưởng "Top Đại Lý Xuất Sắc Nhất Năm 2023 của EVA AIR". Đây là minh chứng cho uy tín, sự nỗ lực của cả tập thể Nam Thanh Travel trong năm 2023. Điều này cũng giúp cho mối quan hệ hợp tác giữa Nam Thanh Travel và Eva Air thêm phần bền chặt.

1. Nam Thanh Travel giành giải thưởng "Top Đại Lý Xuất Sắc Nhất Năm 2023 của EVA AIR"

Thành công nối tiếp thành công, Nam Thanh Travel một lần nữa lại khẳng định được vị thế của mình khi xuất sắc dành được giải thưởng "Top Đại Lý Xuất Sắc Nhất Năm 2023 của EVA AIR". Đây là giải thưởng của EVA AIR nhằm tôn vinh, tri ân những đại lý đã có doanh số top đầu trong năm 2023. Không chỉ năm 2023, Nam Thanh Travel liên tiếp trong nhiều năm đã đạt giải thưởng này, chứng minh, khẳng định được vị thế của mình.

Đây không chỉ là "trái ngọt" tức thời mà là cả một hành trình nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ nhân viên Nam Thanh Travel. Nam Thanh rất tự hào và biết ơn với sự tin tưởng của Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác, những người đã đồng hành và đưa Nam Thanh vươn lên đạt được vị thế như hôm nay! Xin chân thành cảm ơn!

 Nam Thanh Travel giành giải thưởng "Top Đại Lý Xuất Sắc Nhất Năm 2023 của EVA AIR"

Nam Thanh Travel giành giải thưởng "Top Đại Lý Xuất Sắc Nhất Năm 2023 của EVA AIR"

2. Quan hệ đối tác chặt chẽ giữa Nam Thanh Travel và Eva Air

Hãng hàng không Eva Air là một hãng hàng không Đài Loan có trụ sở tại Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan gần Đài Bắc, Đài Loan. Eva Air là hãng hàng không tư nhân lớn nhất Đài Loan và là một trong những hãng hàng không hàng đầu châu Á.

Nam Thanh Travel và Eva Air có mới quan hệ đối tác chặt chẽ trong nhiều năm qua. Minh chứng rõ nhất cho mối quan hệ bền chặt là những thành tích của Nam Thanh Travel được Eva Air công nhận, vinh danh với nhiều cup trao thưởng và các chứng nhận thành tích qua các năm.

2023 không phải năm đầu tiên Nam Thanh Travel đạt giải thưởng và cup kỉ niệm từ hãng hàng không. Trong nhiều năm liền, trong quá trình hợp tác, Nam Thanh Travel đã liên tục đạt được những thứ hạng cao trong các chặng đua xuất vé, doanh số,... Đây không chỉ là một thành tích rất lớn mà còn là một minh chứng rõ ràng về sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Nam Thanh Travel trong suốt 1 năm vừa qua.

Một lần nữa, chân thành cảm ơn Eva Air và quý khách hàng đã đồng hành cùng Nam Thanh Travel trong suốt chặng đường dài vừa qua.

Ý kiến của khách hàng

Tổng đài tư vấn

Mọi thắc mắc quý khách xin vui lòng gọi 1900636969

Chúng tôi hỗ trợ 24/7

Tại sao chọn chúng tôi

Dễ dàng tìm kiếm chuyến bay
Trên 100 hãng hàng không
Đại lý vé máy bay chính thức
Giá rẻ bất ngờ
Đặt vé online
Xác nhận nhanh chóng
Thanh toán an toàn
Tiện lợi và tin cậy
Giao vé miễn phí
Tại nhà trong nội thành
Tư vấn
Tại nhà trong nội thành
Loading...
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...