(+84) 28.6291.8595
(+84) 24.3926.2144

Nam Thanh Travel vinh dự đạt Top 1 Đại lý vé máy bay xuất sắc nhất của Sabre 2023

Ngày tạo : 15/12/2023

Nam Thanh Travel và Sabre đã đạt được thành công trong quá trình hợp tác trong nhiều năm qua. Đặc biệt, năm 2023, Nam Thanh Travel tiếp tục vinh dự là khi là Top 1 Đại lý vé máy bay xuất sắc nhất của Sabre.

Nam Thanh Travel đạt Top 1 Đại lý vé máy bay xuất sắc nhất của Sabre 2023

Đây không phải lần đầu Nam Thanh Travel đã vinh dự nhận được giải thưởng "Top 1 Đại lý vé máy bay xuất sắc nhất của Sabre". Trong hành trình phát triển, đơn vị đã nhiều lần được vinh dự khi là đơn vị top 1 mỗi năm. Đây là kết quả của quá trình hợp tác vô cùng thành công giữa Nam Thanh Travel cùng Sabre trong nhiều năm qua.

Nam Thanh Travel xin gửi lời cảm ơn đến Sabre đã tạo điều kiện cho hai bên cùng hợp tác để giúp Nam Thanh xuất sắc đạt được giải thưởng này. Giải thưởng này không chỉ là niềm tự hào mà còn là động lực mạnh mẽ để Nam Thanh Travel tiếp tục phát triển và mang đến những trải nghiệm du lịch tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Nam Thanh Travel đạt Top 1 Đại lý vé máy bay xuất sắc nhất của Sabre

Nam Thanh Travel đạt Top 1 Đại lý vé máy bay xuất sắc nhất của Sabre

Về Sabre

Công ty Cổ phần Sabre Việt Nam (Sabre VN) tiền thân là Công ty Phân phối toàn cầu ABACUS Việt Nam, thành lập năm 1995 tại Hà Nội. Sở hữu hệ thống đặt chỗ và các dịch vụ có liên quan thông qua hệ thống phân phối toàn cầu thông qua hơn 60.000 chi nhánh du lịch toàn cầu với 400 đường bay và 900000 khách sạn...

Sabre cho phép người sử dụng thực hiện các thao tác đặt chỗ, tính giá, xuất vé cũng như dùng các chức năng hữu ích bằng một công cụ có tốc độ và tính chính xác cao, an toàn, hết sức dễ dàng và vô cùng thú vị trên một màn hình sinh động. Sabre là lựa chọn hàng đầu và yêu thích nhất của khách hàng và đối tác. Là nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp hữu hiệu, hoàn hảo tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực hệ thống phân phối toàn cầu và dịch vụ chăm sóc khách hàng cho ngành lữ hành, các hãng hàng không và đối tác.

Về mối quan hệ hợp tác giữa Nam Thanh và Sabre

Nam Thanh và Sabre trong nhiều năm vừa qua đã có sự kết hợp vô cùng thành công. Trong năm 2023 vừa qua, nhờ sự hỗ trợ về công nghệ mà Sabre mang đến đã giúp Nam Thanh nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng phạm vi hoạt động và tiếp cận với những hành trình mới một cách dễ dàng hơn.

Những nỗ lực không ngừng của Nam Thanh đã được Sabre ghi nhận bằng giải thưởng danh giá Top 1 đại lý xuất sắc nhất của công ty. Đây là một thành tựu đầy vinh sự và tự hào của Nam Thanh Travel, nó như một "trái ngọt" dành cho Nam Thanh Travel qua cả một năm miệt mài phấn đấu.

Giải thưởng danh giá Top 1 đại lý xuất sắc nhất của Sabre

Nam Thanh Travel cũng xin gửi một lời cảm ơn chân trọng nhất tới Sabre vì đã cho Nam Thanh có cơ hội hợp tác cùng đồng hành trong suốt thời gian vừa qua. Nam Thanh Travel đã , đang, và sẽ luôn coi Sabre như một đối tác chiến lược hành đầu trên con đường hướng tơi tương lai. Hy vọng rằng mối quan hệ hợp tác của hai bên sẽ ngày càng bên chặt phát triển mạnh mẽ!

Nam Thanh cũng xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các khách hàng đã ủng hộ Nam Thanh trong thời gian qua. Chính các khách hàng đã góp một phần công lao to lớn để Nam Thanh có thể đạt được thành tích như hiện nay!

Nam Thanh Travel vẫn đang có rất nhiều các chương trình ưu đãi vé máy bay giá rẻ dành tặng cho quý khách hàng. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 63 69 69 để đặt được vé máy bay nhanh nhất!

Ý kiến của khách hàng

Tổng đài tư vấn

Mọi thắc mắc quý khách xin vui lòng gọi 1900636969

Chúng tôi hỗ trợ 24/7

Tại sao chọn chúng tôi

Dễ dàng tìm kiếm chuyến bay
Trên 100 hãng hàng không
Đại lý vé máy bay chính thức
Giá rẻ bất ngờ
Đặt vé online
Xác nhận nhanh chóng
Thanh toán an toàn
Tiện lợi và tin cậy
Giao vé miễn phí
Tại nhà trong nội thành
Tư vấn
Tại nhà trong nội thành
Loading...
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...