Thông tin visa đi Trung Quốc có thời gian mới nhất

Ngày tạo : 17/04/2019

Bạn chuẩn bị có chuyến ghé thăm Trung Quốc nhưng chưa hiểu gì về chính sách visa của quốc gia này. Hôm nay chúng ta hãy cùng Nam Thanh tìm hiểu thông tin visa đi Trung Quốc có thời gian mới nhất nhé.
 
Thông tin visa đi Trung Quốc có thời gian mới nhất
Thông tin visa đi Trung Quốc có thời gian mới nhất

Thông tin visa đi Trung Quốc có thời gian mới nhất

Theo quy định của chính phủ Trung Quốc, Visa Phổ thông được chia thành 8 loại như sau:
  • Visa loại D: Cấp cho trường hợp đến định cư tại Trung Quốc
  • Visa loại Z: Cấp cho trường hợp đến Trung Quốc nhận chức, làm việc hoặc đi theo người nhà
  • Visa loại L: Cấp cho trường hợp đi du lịch Trung Quốc hoặc những người nhập cảnh đến Trung Quốc giải quyết việc riêng. Lượng hành khách gồm 9 người trở lên cùng nhập cảnh với mục đích du lịch thì sẽ cấp visa tập thể.
  • Visa loại G: Cấp cho trường hợp quá cảnh.
  • Visa loại C: Cấp cho trường hợp đến Trung Quốc trong những chuyến bay quốc tế, trong các chuyến tàu liên vận, vận chuyển hàng không, hằng hải…
  • Visa loại J-1: Cấp cho nhà báo,phóng viên quốc tế thường trú tại Trung Quốc.
  • Visa loại J-2: Cấp cho các nhà báo quốc tế đến đột xuất với mục đích phỏng vấn.
  • Visa loại X: Cấp cho trường hợp học sinh, sinh viên đến Trung Quốc du học; giáo viên đến học nâng cao; những người đến thực tập từ 6 tháng trở lên
  • Visa loại F: Cấp cho trường hợp đến Trung Quốc giao lưu văn hóa kỹ thuật, phỏng vấn, khảo sát, nâng cao ngắn hạn không quá 6 tháng.

Trong đó visa đi Trung Quốc có thời gian bao gồm 1 năm nhiều lần, visa 3 tháng 1 lần và visa 6 tháng nhiều lần. Hãy cùng tìm hiểu về thời gian visa Trung Quốc nhé.

Visa đi Trung Quốc có thời gian 3 tháng 1 lần

Làm visa 3 tháng 1 lần, công dân Việt Nam sẽ được vào Trung Quốc một lần duy nhất trong vòng 3 tháng hiệu lực của visa, thời gian ở lại Trung Quốc không quá 30 ngày. Visa loại này phù hợp với các bạn qua du lịch hoặc công tác, giải quyết việc riêng trong thời gian không quá dài.

Visa đi Trung Quốc có thời gian 3 tháng nhiều lần

Đối với loại visa này, công dân Việt Nam sẽ được vào Trung Quốc tối đa 2 lần trong vòng 3 tháng hiệu lực của visa, mỗi lần ở lại Trung Quốc không quá 30 ngày. Ngày vào Trung Quốc lần thứ hai phải cách ngày vào Trung Quốc lần đầu từ 30 ngày trở lên. Để lấy mẫu đơn miễn phí Visa đi Trung Quốc có thời gian 3 tháng nhiều lần vui lòng hotlines Nam Thanh qua: Tel: 0243.9263841 -  Fax: 0243.9262157.

Visa đi Trung Quốc có thời gian 6 tháng nhiều lần

Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần áp dụng riêng cho khách thương mại. Visa loại này, khách được phép nhập cảnh vào Trung Quốc tối đa 5 lần trong suốt 6 tháng hiệu lực của visa. Thời gian ở lại Trung Quốc mỗi lần không quá 30 ngày, sau đó cách ít nhất 30 ngày để tiếp tục lần đến tiếp theo.

Visa đi Trung Quốc có thời gian 1 năm nhiều lần

Visa 1 năm nhiều lần hiện là loại visa Trung quốc có thời hạn hiệu lực dài nhất dành cho khách thương mại và chỉ cho phép lưu trú tối đa là 30 ngày cho mỗi lần nhập cảnh, và lần nhập cảnh sau phải cách lần nhập cảnh trước ít nhất 30 ngày.Vậy tổng số lần nhập cảnh vào Trung Quốc tối đa được cho phép trong trường hợp này là 11 lần trong vòng 1 năm hiệu lực.

Hãy đến với dịch vụ làm visa Trung Quốc uy tín nhất tại Nam Thanh để được tư vấn miễn phí, tận tình. Chúng tôi đảm bảo cho bạn tỉ lệ đậu visa Trung Quốc lên đến 99%.
Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Nam Thanh qua:

Trong và ngoài giờ làm việc:                           
  • Mr Hoàn: 0936.305.186
  • Mr Hiếu : 083.9263841
  • Mr Giang: 0936.236.086
  • Mr Hùng: 0839 262 650
  • Email: visanamthanh@gmail.com 
  • website: namthanh.vn
Mọi chi tiết về dịch vụ làm visa Trung Quốc hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Tại Hà Nội: Số 51 Đào Duy Từ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tại Hồ Chí Minh: Phòng 9.6, Tòa nhà Bến Thành Land, 172-174 Kỳ Con – Quận 1 – Hồ Chí Minh.

Số điện thoại tư vấn và giải đáp thắc mắc, tư vấn thủ tục dịch vụ làm visa Trung Quốc giá rẻ cũng như các dịch vụ làm visa khác của Nam Thanh, khách hàng vui lòng liên hệ: 0839 262 650 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Ý kiến của khách hàng

Thảo

Mình muốn làm visa 3 tháng 1 lần, cho mình hỏi giá và thời gian làm nhé. Thanks!

Bạn cần sự trợ giúp ?

1900.63.69.69

support

Tại sao chọn NAMTHANH.VN

Giá tốt hơn so với đặt trực tiếp tại web khác !.
Đảm bảo giá tốt nhất !.
Đảm bảo hoàn tiền !.
Nhân viên chăm sóc tư vấn nhiều kinh nghiệm
Hơn 1000 đường bay tại Việt Nam với đánh giá thực
Nhiều chương trình khuyến mãi và tích tũy điểm.
Thanh toán dễ dàng , đa dạng !
© 2017
NamThanh.vn - QR
Chủ sở hữu website: Công ty cổ phần Du lịch và Xây dựng Nam Thanh.
Giấy phép ĐKKD số: 0101546010 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 01/10/2004.
Địa chỉ: Số 51 Đào Duy Từ - Phường Hàng Buồm – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.
Website đã đăng ký và được chứng nhận giao dịch an toàn bởi Bộ Công Thương.
Website được bảo mật theo tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu SSL bởi tổ chức Comodo Secure
Loading...
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...