(+84) 28.6291.8595
(+84) 24.3926.2144

Hướng dẫn đại lý yêu cầu hóa đơn GTGT

Ngày tạo : 24/04/2024

Nam Thanh có hỗ trợ xuất hóa đơn GTGT. Khi booking vé và xuất hóa đơn, đại lý cần gửi mail đề xuất cũng như cung cấp thông tin đầy đủ để được phòng vé hỗ trợ nhanh nhất. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết dành cho đại lý khi có nhu cầu xuất hóa đơn.

1. Hướng dẫn đại lý yêu cầu hóa đơn GTGT

Hướng dẫn đại lý yêu cầu hóa đơn GTGT
Hướng dẫn đại lý yêu cầu hóa đơn GTGT

Nam Thanh cung cấp hóa đơn GTGT khi đại lý đặt vé máy bay hoặc book các dịch vụ khác tại Nam Thanh. Để yêu cầu xuất hóa đơn, đại lý cần: 

  • Gửi yêu cầu vào mail cho trang.acc@namthanh.vn; và CC cho huongbm.acc@namthanh.vn. Trong mail ghi rõ số vé, code vé, hành trình. UNC chuyển tiền, thông tin công ty, địa chỉ, mã số thuế
  • Sau khi nhận được mail, Nam Thanh sẽ tiếp nhận và xử lý xuất hóa đơn cho đại lý theo thông tin đại lý cung cấp. Thông thường, hóa đơn sẽ được gửi lại sau khoảng 3 ngày sau khi tiếp nhận thông tin.

***Lưu ý: Vé xuất tháng nào, Hóa đơn xuất trong tháng đó, không xuất vào tháng sau (trừ các vé xuất vào ngày cuối tháng)

2. Một số lưu ý đại lý cần biết 

Dù có hỗ trợ đại lý xuất hóa đơn GTGT nhưng để đảm bảo không xảy ra trục trặc hoặc sai sót, khách hàng cần lưu ý một số điểm dưới đây. 

  • Nam Thanh hỗ trợ xuất hóa đơn cho mọi dịch vụ mà đơn vị cung cấp.
  • Trong trường không thấy phản hồi từ Nam Thanh trong khoảng thời gian 3 ngày hoặc đại lý gặp phải bất kỳ vấn đề nào với việc yêu cầu hóa đơn GTGT, đại lý cần liên hệ ngay với đội ngũ ticketing để được giải đáp và hỗ trợ. 

Hóa đơn GTGT là một trong những yếu tố quan trọng và cần thiết, nhất là đối với các doanh nghiệp, cơ quan cần kê khai và thực hiện nghĩa vụ thuế. Trong trường hợp không thể thực hiện hoặc cần thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ đội ngũ ticketing để được giải đáp và hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Ý kiến của khách hàng

Tổng đài tư vấn

Mọi thắc mắc quý khách xin vui lòng gọi 1900636969

Chúng tôi hỗ trợ 24/7

Tại sao chọn chúng tôi

Dễ dàng tìm kiếm chuyến bay
Trên 100 hãng hàng không
Đại lý vé máy bay chính thức
Giá rẻ bất ngờ
Đặt vé online
Xác nhận nhanh chóng
Thanh toán an toàn
Tiện lợi và tin cậy
Giao vé miễn phí
Tại nhà trong nội thành
Tư vấn
Tại nhà trong nội thành
Loading...
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...