Ứng dụng đặt vé máy bay quốc tế của Nam Thanh

Ngày tạo : 05/11/2018

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của công nghệ , đặc biệt là điện thoại cũng như sự ra đời của những chiếc smart phone.  Ngày nay ngoài những ứng dụng phục vụ giải trí thì những ứng dụng mua sắm bao gồm cả ứng dụng đặt vé máy bay quốc tế của Nam Thanh giúp bạn đặt vé máy bay tiện lợi nhanh chóng hơn.
 
 
Kết quả hình ảnh cho chinaairlines
                                       ứng dụng đặt vé máy bay quốc tế của Nam Thanh

Tiện ích ứng dụng đặt vé máy bay quốc tế của Nam Thanh

Ứng dụng đặt vé máy bay quốc tế của Nam Thanh cho phép người dùng trải nghiệm tối đa các tiện ích như so sánh, đối chiếu, đặt vé máy bay nội địa, vé máy bay quốc tế, vé máy bay nội địa trên cùng giao diện. Thủ tục check-in rườm rà ở sân bay và khách sạn luôn mang đến sự phiền toái bởi nhiều giấy tờ hay email. Để cải thiện điều này, ứng dụng Nam Thanh ra đời, cho phép du khách nắm bắt cụ thể quá trình đặt vé máy bay để nhắc nhở nhân viên check in online cho bạn hoặc bạn có thể tự check – in.

Ứng dụng đặt vé máy bay quốc tế của Nam Thanh cung cấp hàng ngàn chuyến bay của hơn 500 hãng hàng không trong nước, quốc tế uy tín. Thiết kế ứng dụng thân thiện giúp hành khách tra cứu, so sánh chặng bay mong muốn của bạn theo hãng hàng không, giá vé, thời gian bay khác nhau một cách dễ dàng chưa từng thấy. Bạn sẽ không cần nặng nề, tốn thời gian lướt qua website của các hãng bay để tìm kiếm và so sánh giá.

Đặt chỗ nhanh chóng, tiện lợi, quản lý dễ dàng

Hướng dẫn sử dụng Ứng dụng đặt vé máy bay trên điện thoại

Chỉ cần truy cập vào Ứng dụng đặt vé máy bay quốc tế của Nam Thanh, tất cả thông tin sẽ được đồng hóa trên các thiết bị của bạn. Vì thế, bạn có thể xem lại những thông tin đặt chỗ mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị điện thoại.

Để đặt vé máy bay tại ứng dụng cũng hết sức đơn giản, bạn chỉ cần chọn khứ hồi (cho cả chuyến đi và chuyến về) hoặc chọn 1 chiều ( cho chỉ 1 chiều đi hoặc chỉ một chiều về). Hãy nhập điểm đi và điểm đến thích hợp ( ví dụ Hà Nội – Thành phố Hồ Chí Minh), chọn số lượng hành khách theo phân loại người lớn – trẻ em ( từ 2 đến 12 tuổi ) – em bé ( dưới 2 tuổi). Sau khi ấn tìm kiếm chuyến bay các chuyến bay tương ứng với các hãng hàng không sẽ hiện ra chi tiết, cụ thể để bạn lựa chọn. Cũng giống như đặt trên web namthanh.vn bạn nhớ nhập thông tin cá nhân hành khách bay cũng cũng như thông tin liên hệ. Sau khi hoàn thành các bước thanh toán đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ liên hệ theo booking này để xác nhận với bạn.

Thật đơn giản và dễ dàng phải không nào. Từ bây giờ chỉ cần Ứng dụng đặt vé máy bay quốc tế của Nam Thanh là bạn có thể đặt vé máy bay mọi lúc mọi nơi, nhanh chóng, thuận tiện. Ngoài ứng dụng đặt vé bạn cũng có thể đặt trực tuyến tại web https://namthanh.vn với những thao tác tương tự. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về vá máy bay vui lòng liên hệ hotlines 02439262144 – 1900636969.

Ý kiến của khách hàng

Mai Quyên

Mình đã cài đặt và sử dụng ứng dụng đặt vé máy bay quốc tế của Nam Thanh. Sau 1 thời gian sử dụng thì thấy khá ổn. Đánh giá 5*.

Khánh Ly

Ứng dụng đặt vé máy bay quốc tế của Nam Thanh khá dễ thao tác, mình thấy dễ sử dụng.

Hoàng

Mình muốn tải ứng dụng này về thì làm sao nhỉ?

Hành trình:
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
03. Hành khách
Người lớn >11 tuổi
Trẻ em 2-11 tuổi
Em bé 0-23 tháng
 

Bạn cần sự trợ giúp ?

1900.63.69.69

support

Tại sao chọn NAMTHANH.VN

Giá tốt hơn so với đặt trực tiếp tại web khác !.
Đảm bảo giá tốt nhất !.
Đảm bảo hoàn tiền !.
Nhân viên chăm sóc tư vấn nhiều kinh nghiệm
Hơn 1000 đường bay tại Việt Nam với đánh giá thực
Nhiều chương trình khuyến mãi và tích tũy điểm.
Thanh toán dễ dàng , đa dạng !
© 2017
NamThanh.vn - QR
Chủ sở hữu website: Công ty cổ phần Du lịch và Xây dựng Nam Thanh.
Giấy phép ĐKKD số: 0101546010 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 01/10/2004.
Địa chỉ: Số 51 Đào Duy Từ - Phường Hàng Buồm – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.
Website đã đăng ký và được chứng nhận giao dịch an toàn bởi Bộ Công Thương.
Website được bảo mật theo tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu SSL bởi tổ chức Comodo Secure
Loading...
Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...
-------------------------------- -------------